KnowHub ra đời xuất phát từ ý tưởng của các bạn trẻ sinh viên đại học đã và đang trải qua quá trình tìm kiếm con đường định hướng và học tập cho bản thân. Chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng, hoang mang của các bạn sinh viên khi phải loay hoay không biết định hướng ra sao về con đường phía trước.

KnowHub có gì? KnowHub trao giá trị cho bạn như thế nào?

1. “Thành công không phải là đích đến mà là một hành trình“.
Với kho tài liệu phong phú của các ngành học trong các trường đại học. Bạn sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết trong quá trình tìm kiếm ngành học cũng như trong quá trình học tập, từ đó vạch ra lộ trình phát triển sự nghiệp của bản thân.

2.“Mấu chốt của thành công không phải là việc ta xác định đích đến mà là cách ta sẽ đi như thế nào để đến được cái đích đó“
Từng bước đi trên con đường sự nghiệp của bạn sẽ được vạch ra một cách dễ dàng hơn với công cụ lập kế hoạch. Ở đó, bạn xây dựng kế hoạch cho riêng mình, thiết lập thời gian cần thiết để chinh phục nó và nhiệm vụ của chúng tôi là quản lí và nhắc nhở bạn trong suốt quá trình.

3. “Thành công không thể dễ dàng nếu như thiếu đi bạn đồng hành“
Với giao diện thân thiện, diễn đàn tại KnowHub sẽ là nơi bạn tìm kiếm những người bạn, cố vấn, anh chị đi trước trao đổi kiến thức, giải đáp thắc mắc và chia sẻ kiến thức.